Công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng từ Pháp về Việt Namgửi hàng đi Pháp chuyên nghiệp. Hotline: 0909 711 600

Logo

/ / Chuyển hàng Pháp

Chuyển hàng Pháp

Bạn đang có người nhà sang Pháp sinh sống, học tập và làm việc? Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Pháp hoặc nhu cầu nhận hàng từ Pháp về?

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhận và chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam an toàn và đảm bảo?

Nếu vẫn đang nằm trong mớ hỗn độn của những câu hỏi trên, các bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam của công ty chuyển phát nhanh Quý Nam.

Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam an toàn với giá cạnh tranh, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Công ty chuyển phát nhanh SSJC là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp, nhập hàng từ Pháp uy tín và đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần bạn có nhu cầu và tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam

Đến với công ty chuyển phát nhanh SSJC, các bạn có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau từ Pháp về Việt nam, bao gồm:

- Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu
- Đồ thời trang như quần áo, giày dép, mũ nón, tất…
- Hàng thực phẩm
- Các loại mỹ phẩm
- Các loại linh kiện điện tử
- Điện thoại, laptop, ipad, MP3..
- Đồ lưu niệm, quà tặng, đồ trang sức
- Các Thủ Tục Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, công ty chuyển phát nhanh SSJC đưa ra thủ tục vận chuyển hàng hóa từ Pháp về Việt nam hết sức đơn giản. Quý khách có thể lựa chọn một trong 2 gói dịch vụ vận chuyển sau:

- Dịch vụ nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Pháp, chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng để lấy hàng. Chỉ cần quý khách cung cấp đầy đủ thông tin. Thông tin người nhận, người gửi hàng: Tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ phát hàng; và thông tin hàng hóa: trọng lượng, số lượn và giá trị hàng hóa.

- Dịch vụ gom hàng: Đây là dịch vụ áp dụng cho khách có nhu cầu chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam. Quý khách gửi hàng về văn phòng công ty của SSJC tại Pháp, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn cho quý khách.

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh SSJC nhận chuyển hàng hóa từ Pháp về Việt Nam và ngược lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dịch vụ này, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách dịch vụ an toàn, bảo đảm và giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ hệ ngay tới SSJC để được trải nghiệm dịch vụ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam an toàn, đảm bảo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Chuyển phát nhanh SSJC 
- Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, TP. HCM.
- Tư vấn: 0909.711.600

TƯ VẤN DỊCH VỤ 24/24

0909 711 600

Gửi hàng đi Pháp

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp uy tín, giá cạnh tranh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp uy tín, giá cạnh tranh

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp uy tín, giá cạnh tranh là quan tâm chung của khá nhiều người tại Việt Nam hiện nay. Làm thế nào tìm kiếm được dịch vụ chuyển phát nhanh ...

Vận chuyển hàng đi Pháp an toàn, tiết kiệm

Vận chuyển hàng đi Pháp an toàn, tiết kiệm

Mối liên kết giữa người Việt và nước Pháp đã được hình thành trong lịch sử, sau tám mươi năm thuộc địa và hơn năm mươi năm xây dựng mối quan hệ hữu nghị cho đến nay. Lượng người Việt ...

Cách gửi hàng hóa đi Pháp

Cách gửi hàng hóa đi Pháp

Hiện nay có nhiều cách để bạn có thể gửi hàng hóa đi Pháp nhanh chóng và tiện lợi. ...

Công ty vận chuyển hàng đi Pháp

Công ty vận chuyển hàng đi Pháp

Nếu bạn có nhu cầu tìm công ty vận chuyển hàng hóa đi Pháp một cách an toàn và nhanh chóng thì hãy để công ty chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất ...

Gửi hồ sơ, giấy tờ đi Pháp

Gửi hồ sơ, giấy tờ đi Pháp

Nếu bạn có hồ sơ, giấy tờ hoặc thư từ muốn gửi đi Pháp nhanh chóng và an toàn thì Nam Việt Nam là một lựa chọn không thể tốt hơn ...

Chuyển phát nhanh đi Pháp | Bảng giá chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam | Gửi hàng đi Pháp | Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam | chuyen hang thai