fbpx

Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp giá rẻ chỉ từ 18usd/kg

Bạn đang cần bảng báo giá cước phí gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại đơn vị HANGPHAP.INFO – công ty chuyên chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pháp nói riêng và nhiều nước trên thế giới nói chung. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau!

Mục lục bài viết

Cách tính giá cước gửi hàng đi Pháp

Cách tính chi phí để gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

– Xem xét và phân loại hàng hóa để tính chi phí:

Có 4 loại hàng hóa thường được gửi sang Pháp, mỗi loại hàng sẽ có chi phí được tính khác nhau gồm có: hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng thông thường và hàng đặc biệt. Đối với loại hàng hóa gọn nhẹ và hàng thông thường, cách tính chi phí sẽ thấp hơn so với hàng đặc biệt và hàng cồng kềnh.

Công thức tính hàng hóa cồng kềnh cụ thể như sau: lấy chiều dài, chiều rộng, chiều cao của đơn hàng nhân lại với nhau rồi chia cho 5.000. Kết quả trả về chính là số cân nặng được áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Pháp tại công ty HANGPHAP.INFO.

Đo kích thước hàng hóa
Hàng cồng kềnh cần đo kích thước

Ví dụ rất đơn giản: một thùng hàng quần áo gửi đi Pháp có cân nặng là 20kg nhưng khi áp dụng công thức tính chi phí đối với hàng cồng kềnh kết quả là 25. Vậy thì 25 sẽ là con số cuối cùng để áp dụng vào bảng giá gửi hàng đến Pháp.

– Dựa vào cân nặng của hàng hóa

Đơn hàng tối thiểu mà chúng tôi áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Pháp là 500g, còn tối đa là không giới hạn. Nhân viên sẽ dựa vào cân nặng đơn hàng của khách để tính chi phí, hàng càng nặng thì chi phí càng được tính ở mức giá hấp dẫn nhất.

Ví dụ: khách gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp cân nặng là 10kg, chi phí được tính trên một ký là 200.000 Nhưng nếu khách gửi hàng sang Pháp với cân nặng là 50kg thì chi phí được tính trên một ký chỉ còn 180.000. Như vậy người gửi sẽ tiết kiệm được 20.000 trên mỗi ký hàng hóa khi gửi đi Pháp.

Nhìn chung, công ty HANGPHAP.INFO có cách tính phí gửi hàng sang Pháp đối với từng đơn hàng là công khai, minh bạch, rõ ràng và đảm bảo tính hợp lý cho đơn hàng của khách. Không những thế, chúng tôi còn có bảng giá ưu đãi đối với những ai có nhu cầu kinh doanh hàng Việt tại Pháp, gửi hàng liên tục, thường xuyên và gửi hàng với số lượng lớn.

Lưu ý:

Mỗi một đơn hàng của khách gửi đi sẽ có cách tính phí vận chuyển gửi hàng đi Pháp khác nhau, đồng thời có mức chiết khấu và giá ưu đãi dành riêng cho từng đơn hàng. Do vậy khách liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty HANGPHAP.INFO để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bảng báo giá chuyển phát nhanh đi Pháp

Đối với ngành chuyển phát nhanh đi sang Pháp, chi phí có phần cao hơn chút so với những hình thức tiết kiệm khác như đường bộ, đường biển. Nhưng đổi lại, chuyển phát nhanh giúp tiết kiệm thời gian, hàng đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn.

Tại HANGPHAP.INFO, cước phí vận chuyển hàng hóa đi Pháp sẽ được dựa vào cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Ngoài ra còn dựa vào tính chất của hàng hóa (hàng dễ đi hay khó đi).

gửi hàng đi pháp

– Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp tính theo cân nặng

Những mặt hàng được tính theo cân nặng như quần áo, giày dép, đồ dùng gọn nhẹ, sẽ tính theo bảng giá gửi hàng đi Pháp tại TPHCM sau:

1kg: 60usd
2kg: 73usd
3kg: 86usd
4kg: 99usd
5kg: 112usd
6kg: 125usd
7kg: 138usd
8kg: 151usd
9kg: 164usd
10kg: 177usd
Kg tiếp theo +13usd.

– Đối với những mặt hàng được tính theo khối lượng

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh. Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. Đến bước này bạn quay lại bảng giá để biết, với cân nặng 18 ký thì giá cước là bao nhiêu.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, đối với những mặt hàng khó gửi, mức phí có khả năng sẽ cao hơn một chút so với bảng giá thông thường.

LƯU Ý:

Bảng phí gửi hàng đi Pháp nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Do vậy, bạn đọc nên liên hệ với nhân viên HANGPHAP.INFO qua hotline 0909 711 600 để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó, bảng giá nêu trên chưa bao gồm thuế phí nhập khẩu khi khách nhận hàng tại Pháp. Và chưa bao gồm những chi phí phát sinh như gửi hàng đến những vùng sâu, vùng xa hoặc ghi sai thông tin nhận hàng…

Quy cách đóng gói hàng gửi đi Pháp

Cách đóng gói hàng hóa để gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp cần phải đúng tiêu chuẩn của hình thức vận chuyển, và đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình xê dịch, vận chuyển. Tại công ty HANGPHAP.INFO, chúng tôi sẽ đóng gói tùy thuộc vào cân nặng hàng hóa, nhóm hàng hóa và hình thức vận chuyển cụ thể như sau:

– Với đơn hàng gọn nhẹ như bưu phẩm chúng tôi sẽ dán thật kỹ vào bao thư, ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận và người gửi, phòng trường hợp hàng bị thất lạc sẽ dễ dàng liên hệ.

Đóng gói hàng gửi đi Pháp
Đóng gói chắc chắn đối với hàng dễ vỡ

– Đối với đơn hàng cồng kềnh nhân viên tại kho sẽ tiến hành tháo dỡ một số phụ kiện nếu được, sắp xếp từng bộ phận hợp lý, đảm bảo đơn hàng được đóng đầy đủ diện tích và an toàn khi vận chuyển.

– Với hàng hóa dễ vỡ, nhân viên sẽ có dụng cụ để hỗ trợ đảm bảo hàng hóa được an toàn, có thể đóng bằng thùng gỗ, thùng xốp, hoặc thùng giấy nhưng cần phải bao bọc kỹ trước khi cho hàng vào thùng. Điều này sẽ giảm sốc và hạn chế rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

– Với hàng thông thường sẽ đóng gói bằng thùng cát tông chắc chắn, có độ dày phù hợp, độ rộng vừa phải và phù hợp với từng trọng lượng kích thước của hàng hóa. Hàng thường là một trong những loại hàng dễ đóng gói nhất, chúng tôi đảm bảo đủ tiêu chuẩn của hình thức vận chuyển là đường hàng không đề ra, hàng được thông quan dễ dàng, an toàn tuyệt đối.

Lưu ý khi đóng gói:

Lưu ý khi khách mang hàng về kho tại công ty HANGPHAP.INFO sẽ có đội ngũ nhân viên tại kho hỗ trợ đóng gói hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ đảm bảo việc đóng gói an toàn, đúng theo tiêu chuẩn của đường hàng không – là hình thức vận chuyển gửi hàng đi Pháp tại công ty.

Bên cạnh đó, ở kho hàng còn được cung cấp các dụng cụ hỗ trợ cho việc đóng gói như thùng cát tông dày dặn, chắc chắn, băng dính, kéo và một số loại dụng cụ hỗ trợ giảm xóc đối với những mặt hàng dễ vỡ.

Quy tắc đóng gói hàng hóa thông qua công ty HANGPHAP.INFO rất rõ ràng, hàng hóa đóng gói phù hợp với thùng hàng, đầy đủ kích thước, bên trong và bên ngoài hàng hóa đảm bảo đúng tiêu chuẩn của đường hàng không đề ra.

Các mặt hàng nhận gửi đi Pháp

Tại công ty HANGPHAP.INFO, chúng tôi nhận đa dạng các loại hàng hóa gửi từ Việt Nam đi Pháp, cụ thể là những mặt hàng như sau:

  • Nhóm hàng thực phẩm: thực phẩm khô, trái cây khô, các loại hạt được phơi sấy khô, gia vị chay, mì gói, miến, bánh đa, bánh tráng và rất nhiều loại bánh kẹo, đồ ăn vặt khác.
  • Nhóm hàng quần áo: các loại quần áo dài, quần áo trẻ em, quần áo đã được may mặc, quần áo may theo yêu cầu và các loại túi xách, giày dép, phụ kiện đồ thời trang.
  • Nhóm hàng mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, kem trắng da, kem tẩy tế bào chết, kem trị nám và rất nhiều dòng mỹ phẩm khác có ghi rõ công dụng, thành phần, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, được phép gửi đi pháp an toàn.
  • Các loại bưu phẩm giấy tờ, tài liệu, chứng từ, hồ sơ cá nhân, sách vở, báo chí, thư từ… là loại hàng hóa gọn nhẹ cho phép gửi sang Pháp với điều kiện không vi phạm đến pháp luật của Việt Nam và Pháp.
Gửi thực phẩm đi Pháp
Thực phẩm gửi đi Pháp an toàn

Ngoài ra khách có thể gửi đa dạng các loại sản phẩm được làm bằng tay hoặc thiết kế bằng máy móc hiện đại từ Việt Nam đi sang pháp an toàn, thông qua công ty HANGPHAP.INFO.

Những nhóm hàng không nhận gửi đi Pháp

Ngoài những nhóm hàng hóa được phép gửi đi, chúng tôi ngăn cấm những mặt hàng sau vì quy định của pháp luật 2 nhà nước Việt Nam và Pháp, cũng như quy định của ngành vận chuyển – hãng hàng không yêu cầu:

– Các loại hàng hoá chứa chất cồn với số lượng vượt quá quy định của đường hàng không, các loại hàng hóa chất chất dễ cháy nổ, chứa chất cấm, thuốc phiện, chất kích thích, chất gây hại đến sức khỏe người sử dụng…

– Hàng hoá mang tính chất chống đối, gây chiến tranh hoặc gieo mầm cho chiến tranh, gieo mầm cho sự chết chóc sẽ được liệt vào danh sách bị cấm gửi hàng đi Pháp.

– Hàng hoá là thực phẩm sống, động vật, thú cưng, trái cây sống… cũng không được gửi đi sang Pháp với hình thức vận chuyển tại công ty HANGPHAP.INFO.

Để biết chính xác đơn hàng của bạn có nằm trong danh sách hàng cấm gửi đi Pháp hay không, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty HANGPHAP.INFO để được tư vấn tốt nhất.

Các hãng chuyển phát nhanh gửi hàng đi Pháp

Có 3 hãng mà công ty HANGPHAP.INFO hợp tác, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pháp uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu đời trong ngành vận chuyển:

– DHL phù hợp với khách gửi hàng lẻ: khách gửi hàng dưới 15kg sẽ được tư vấn lựa chọn hãng chuyển phát nhanh hàng hóa DHL. Bởi vì hàng đi nhanh và chi phí rẻ, giúp người gửi tiết kiệm nhiều chi phí tới mức có thể.

DHL
DHL – gửi hàng đi Pháp giá rẻ

– UPS phù hợp với khách gửi hàng sỉ: đối với những khách gửi hàng đi Pháp với mục đích kinh doanh, buôn bán hàng Việt tại Pháp, cách tốt nhất là lựa chọn hãng hàng không chuyên chuyển phát nhanh UPS để có lợi nhất.

– FedEx phù hợp với khách gửi hàng fake: một số mặt hàng cũ, hoặc hàng fake được gửi an toàn thông qua hãng FedEx. Tuy nhiên, khi hàng không đến tay người nhận đúng như thông báo, khách sẽ không được hưởng chính sách bảo hiểm.

Quy định gửi hàng đi Pháp của HANGPHAP.INFO

Quy định gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Pháp thông qua công ty HANGPHAP.INFO sẽ bao gồm:

– Khách cần có CMND: CMND là điều khoản, giấy tờ bắt buộc người gửi cần cung cấp cho nhân viên công ty chúng tôi. Nếu là khách hàng thân thiết, thường gửi hàng tại công ty có thể bỏ qua loại giấy tờ này. Trường hợp không cung cấp được giấy gốc, có thể sử dụng CCCD hoặc giấy photo, hình ảnh đều được chấp nhận.

– Đơn hàng gửi đi kê khai đúng thông tin sự thật 100%: sự thật về đơn hàng, về giá trị hàng hoá khách gửi đi. Nếu bị sai thông tin sẽ ảnh hưởng đến quá trình bồi thường về sau. Để đảm bảo quyền lợi của bạn, người gửi nên kê khai thông tin chính xác nhất.

– Đơn hàng gửi đi không vi phạm: Có nhiều trường hợp giấu giếm hàng cấm trong hàng thường gửi hàng đi Pháp hay bất kể quốc gia nào. Và hàng hoá bị bắt tại cửa an ninh, khu vực hải quan. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của công ty, đồng thời gây sự chậm trễ đối với đơn hàng khách nhận tại Pháp.

– Đóng gói đúng tiêu chuẩn: nếu không biết cách đóng gói khi gửi hàng đi, cách tốt nhất là nhờ nhân viên công ty HANGPHAP.INFO hỗ trợ khâu tư vấn, đóng gói hoàn toàn miễn phí.

– Thanh toán trước khi hàng xuất kho: đơn hàng cần được thanh toán trước khi công ty cho xuất kho. Thanh toán bằng hai hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Những cam kết dịch vụ gửi hàng đi Pháp của HANGPHAP.INFO

HANGPHAP.INFO – đơn vị chuyên gửi hàng đi Pháp và nhiều quốc gia khu vực Châu Âu đảm bảo an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm. Dưới đây là một số cam kết của công ty dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

Cam kết hàng đến tay người nhận an toàn

Hàng khách gửi đi Pháp dù ít hay nhiều, loại hàng hoá nào… cũng sẽ đến tay người nhận an toàn khi chúng tôi hoàn tất thủ tục xuất kho hàng hoá. Hàng nhận tận tay hoặc nhận ngay trước cửa đều được.

Cam kết hàng đến tay người nhận trong thời gian dự kiến

Thời gian dự kiến hàng nhận tại Pháp dao động từ 7-10 ngày làm việc, có thể sớm, hoặc cũng có thể muộn hơn, dao động từ 1-2 ngày. Đây là thời gian nhận hàng nhanh chóng và sát với thời gian thực tế nhất.

Cam kết bồi thường nếu đơn hàng có sai sót xảy ra

Sai sót trong quá trình vận chuyển, gửi hàng đi Pháp là điều mà không có đơn vị nào mong muốn. Nhưng vì sự cố trong điều kiện khách quan nên cả người gửi lẫn đơn vị vận chuyển đều cần chấp nhận.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền từ 50-100% tính theo giá trị hàng hoá khách kê khai ở bộ phận hải quan.

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Pháp

Cước phí gửi hàng đi Pháp tại HANGPHAP.INFO so với thị trường cạnh tranh, nhưng nếu muốn tiết kiệm mức phí, khách hàng cần lưu ý những điều sau.

– Khi ghi thông tin người nhận hàng bên Pháp cần ghi chính xác từ số điện thoại, địa chỉ, tên người nhận…

Bởi vì khi gửi hàng, hệ thống check sai thông tin sẽ không thể gửi đi. Và nếu thông tin người nhận bị sai sẽ cộng thêm phí, do vậy người gửi cần cung cấp và xác nhận thông tin của người nhận sao cho chính xác.

– Đối với những đơn hàng gửi đến vùng sâu vùng xa, khách sẽ bị mất thêm phí, cộng thêm vài đô

Do vậy, người gửi cũng cần lưu ý đến vấn đề này trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp.

Nên để HANGPHAP.INFO gói gói hàng hóa hộ

Trong quá trình đóng gói hàng hóa, khách có thể tự mình đóng nhưng nên đảm bảo tiết kiệm diện tích, tránh tình trạng hàng hóa đóng cồng kềnh, bị tính phí theo khối lượng (đo thể tích). Cách tốt nhất, bạn có thể gửi hàng đến tại kho của HANGPHAP.INFO, sau đó nhờ nhân viên CS đóng hộ.

Cước phí tính theo cân nặng

Cước phí gửi hàng đi Pháp tính theo cân nặng hàng hóa và có chính sách ưu đãi đối với những người vận chuyển số lượng lớn. Nếu khách vận chuyển hàng số lượng lớn sẽ được ưu đãi ít nhất 10% đối với phí gửi hàng. Do vậy, quý khách nên cân nhắc để tiết kiệm chi phí.

Về tiết kiệm phí gửi hàng trong nước (nội địa)

Quý khách muốn tiết kiệm phí vận chuyển hàng đến kho, có thể tự mình gửi đến Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM để giảm phí ship nội địa. Kho hàng làm việc từ sáng sớm đến tối muộn, làm việc không ngày nghỉ nên quý khách có thể gửi hàng đến bất kỳ lúc nào.

Cách thu tiền cước vận chuyển hàng đi Pháp tại HANGPHAP.INFO

Khi gửi hàng hóa đi Pháp hay bất kỳ nước nào trên thế giới tại HANGPHAP.INFO, nhân viên sẽ thu tiền cước đối với người gửi. Tiền cước phí này chưa bao gồm thuế, chỉ tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa.

Còn thuế nhập khẩu, phí phát sinh thì người nhận bên Pháp sẽ đóng cho người chuyển hàng, hoặc đóng cho nhân viên tại kho khi nhận hàng.

Khách có thể thanh toán tiền phí vận chuyển theo hình thức chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp tại kho, thanh toán bằng tiền mặt.

Các bước đăng ký gửi hàng hóa đi Pháp

Là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín, quy trình làm việc tại công ty diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Bước 1:

Quý khách liên hệ với nhân viên của công ty HANGPHAP.INFO qua mạng xã hội (viber, zalo, facebook…) qua số điện thoại 0909 711 600.

Bước 2:

Qhách ship hàng nội địa về kho tại TPHCM. Địa chỉ 034 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Trên đơn hàng cần ghi thông tin người nhận, người gửi chính xác.

Bước 3:

HANGPHAP.INFO nhận hàng và cân ký hoặc đo khối lượng, đồng thời kiểm tra đơn hàng. Nếu đơn hàng đảm bảo yêu cầu sẽ được phân loại và sắp xếp thời gian để vận chuyển hàng đi Pháp.

LƯU Ý:

HANGPHAP.INFO không nhận gửi hàng cấm (có trong quy định nhà nước), nếu quý khách cố tình gửi đi, đến hải quan bị cơ quan chức năng lưu giữ hoặc thu hồi, tiêu hủy HANGPHAP.INFO sẽ không chịu trách nhiệm đối với trường hợp này.

Bước 4:

Tiếp đến, nhân viên của công ty sẽ tiến hành báo phí gửi hàng đi Pháp đối với đơn hàng của khách. Sau đó, khách đóng phí ship bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Nhận được tiền phí, HANGPHAP.INFO sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách.

Hàng đến tay người nhận bên Pháp sẽ được nhân viên thông báo cho quý khách tại Việt Nam. Như vậy, người gửi có thể đến tận nơi làm việc trực tiếp với nhân viên công ty hoặc không cần đến tận nơi như bưu điện, mà chỉ cần làm việc trực tuyến, và nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển nội địa. Điều này sẽ giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Thời gian nhận hàng tại Pháp là bao lâu?

HANGPHAP.INFO chuyên chuyển phát nhanh đi Pháp. Do vậy, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển bằng đường hàng không. Hàng đến tay người nhận chỉ sau 3-5 ngày làm việc. Đơn hàng có thể đến sớm hoặc chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến. Nếu có trường hợp đó, mong quý khách thông cảm.

Ngoài thời gian giao hàng nhanh, cước phí thấp, HANGPHAP.INFO còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra sự cố. Luôn bồi thường 100% giá trị đơn hàng, giúp người gửi hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Pháp

Nhân viên tư vấn HANGPHAP.INFO thường gặp rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Pháp. Và dưới đây là phần hỏi-đáp thường gặp đối với khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng tại HANGPHAP.INFO.

Gửi hàng đi Pháp theo hình thức online được không?

Chắc chắn được. Chúng tôi đang khuyến khích khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi gửi hàng đi Pháp theo hình thức online. Nghĩa là khách chuẩn bị hàng hoá ở nhà, cung cấp thông tin cho nhân viên gửi hàng theo hình thức online.

Sau đó sẽ nhờ đơn vị giao hàng nội địa, gửi hàng về kho tại công ty. Nhân viên chốt giá cước, khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản là xong, đơn hàng được gửi đi nhanh chóng.

Có cần làm tờ khai, thủ tục gì không?

Nhân viên sẽ dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp để điền vào tờ khai hay giấy tờ, giúp đơn hàng được hoàn tất thủ tục nhanh và gọn. Đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí tới mức tối đa.

Tiện ích của HANGPHAP.INFO là gì?

HANGPHAP.INFO có những tiện ích mà khách sử dụng miễn phí khi có nhu cầu gửi hàng đi Pháp, cụ thể như sau:

– Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton hoàn toàn miễn phí. Có dụng cụ đầy đủ để đóng gói đúng tiêu chuẩn.

– Miễn phí hút chân không nếu cảm thấy đơn hàng cần được thực hiện thao tác này để bảo quản, và tiết kiệm diện tích đóng thùng.

Hút chân không
Miễn phí hút chân không

– Miễn phí hoàn tất các loại giấy tờ, chứng từ để đảm bảo hàng hóa được xuất kho nhanh nhất có thể.

– Miễn phí tư vấn, cung cấp và giải đáp tất cả các thông tin mà khách hàng cần. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn online 24/7 sẵn sàng hỗ trợ cho khách.

Tại sao hàng thực phẩm sống không được gửi đi Pháp?

Đối với mặt hàng thực phẩm sống không thể gửi hàng đi Pháp bởi vì thời gian vận chuyển quá lâu. Chúng tôi sẽ không chắc được rằng hàng hoá của khách vẫn còn giá trị dinh dưỡng, dù bảo quản tốt thì giá trị dưỡng chất của thực phẩm chắc chắn sẽ bị giảm sút.

Bên cạnh đó, thực phẩm sống không được phép lưu thông từ Việt Nam sang nếu chưa trải qua kiểm nghiệm, test bệnh và nhiều thủ tục phức tạp khác.

HANGPHAP.INFO là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Pháp và nhiều quốc gia khu vực Châu Âu, Châu Á… khách có nhu cầu gửi hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Số điện thoại: 0793 22 44 88

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Web: https://hangphap.info

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *