fbpx

Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp 2022 chỉ từ 18usd/kg

Bạn đang cần bảng báo giá cước phí gửi hàng đi Pháp 2021 tại đơn vị Quý Nam – công ty chuyên chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pháp nói riêng và nhiều nước trên thế giới nói chung. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau!

Bảng báo giá chuyển phát nhanh đi Pháp

Đối với ngành chuyển phát nhanh đi sang Pháp, chi phí có phần cao hơn chút so với những hình thức tiết kiệm khác như đường bộ, đường biển. Nhưng đổi lại, chuyển phát nhanh giúp tiết kiệm thời gian, hàng đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn.

Tại Quý Nam, cước phí vận chuyển hàng hóa đi Pháp sẽ được dựa vào cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Ngoài ra còn dựa vào tính chất của hàng hóa (hàng dễ đi hay khó đi).

Bảng giá gửi hàng đi Pháp
Hàng gọn nhẹ như quần áo, đồ dùng cá nhân,… cước phí gửi hàng đi Pháp rất thấp

– Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp tính theo cân nặng

Những mặt hàng được tính theo cân nặng như quần áo, giày dép, đồ dùng gọn nhẹ, sẽ tính theo bảng giá gửi hàng đi Pháp tại TPHCM sau:

1kg: 60usd
2kg: 73usd
3kg: 86usd
4kg: 99usd
5kg: 112usd
6kg: 125usd
7kg: 138usd
8kg: 151usd
9kg: 164usd
10kg: 177usd
Kg tiếp theo +13usd.

– Đối với những mặt hàng được tính theo khối lượng

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh. Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. Đến bước này bạn quay lại bảng giá để biết, với cân nặng 18 ký thì giá cước là bao nhiêu.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, đối với những mặt hàng khó gửi, mức phí có khả năng sẽ cao hơn một chút so với bảng giá thông thường.

LƯU Ý:

Bảng phí gửi hàng đi Pháp nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Do vậy, bạn đọc nên liên hệ với nhân viên Quý Nam qua hotline 0909 711 600 để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó, bảng giá nêu trên chưa bao gồm thuế phí nhập khẩu khi khách nhận hàng tại Pháp. Và chưa bao gồm những chi phí phát sinh như gửi hàng đến những vùng sâu, vùng xa hoặc ghi sai thông tin nhận hàng…

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Pháp

Cước phí gửi hàng đi Pháp tại Quý Nam so với thị trường cạnh tranh, nhưng nếu muốn tiết kiệm mức phí, khách hàng cần lưu ý những điều sau.

– Khi ghi thông tin người nhận hàng bên Pháp cần ghi chính xác từ số điện thoại, địa chỉ, tên người nhận…

Bởi vì khi gửi hàng, hệ thống check sai thông tin sẽ không thể gửi đi. Và nếu thông tin người nhận bị sai sẽ cộng thêm phí, do vậy người gửi cần cung cấp và xác nhận thông tin của người nhận sao cho chính xác.

– Đối với những đơn hàng gửi đến vùng sâu vùng xa, khách sẽ bị mất thêm phí, cộng thêm vài đô

Do vậy, người gửi cũng cần lưu ý đến vấn đề này trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp.

Nên để Quý Nam gói gói hàng hóa hộ

Trong quá trình đóng gói hàng hóa, khách có thể tự mình đóng nhưng nên đảm bảo tiết kiệm diện tích, tránh tình trạng hàng hóa đóng cồng kềnh, bị tính phí theo khối lượng (đo thể tích). Cách tốt nhất, bạn có thể gửi hàng đến tại kho của Quý Nam, sau đó nhờ nhân viên CS đóng hộ.

Nhận gửi hàng đi Pháp
Khách có thể nhờ bộ phận CS của Quý Nam để được đóng gói hàng hóa

Cước phí tính theo cân nặng

Cước phí gửi hàng đi Pháp tính theo cân nặng hàng hóa và có chính sách ưu đãi đối với những người vận chuyển số lượng lớn. Nếu khách vận chuyển hàng số lượng lớn sẽ được ưu đãi ít nhất 10% đối với phí gửi hàng. Do vậy, quý khách nên cân nhắc để tiết kiệm chi phí.

Về tiết kiệm phí gửi hàng trong nước (nội địa)

Quý khách muốn tiết kiệm phí vận chuyển hàng đến kho, có thể tự mình gửi đến Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM để giảm phí ship nội địa. Kho hàng làm việc từ sáng sớm đến tối muộn, làm việc không ngày nghỉ nên quý khách có thể gửi hàng đến bất kỳ lúc nào.

Cách thu tiền cước vận chuyển hàng đi Pháp tại Quý Nam

Khi gửi hàng hóa đi Pháp hay bất kỳ nước nào trên thế giới tại Quý Nam, nhân viên sẽ thu tiền cước đối với người gửi. Tiền cước phí này chưa bao gồm thuế, chỉ tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa.

Còn thuế nhập khẩu, phí phát sinh thì người nhận bên Pháp sẽ đóng cho người chuyển hàng, hoặc đóng cho nhân viên tại kho khi nhận hàng.

Khách có thể thanh toán tiền phí vận chuyển theo hình thức chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp tại kho, thanh toán bằng tiền mặt.

Các bước đăng ký gửi hàng hóa đi Pháp

Là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín, quy trình làm việc tại công ty diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Bước 1:

Quý khách liên hệ với nhân viên của công ty Quý Nam qua mạng xã hội (viber, zalo, facebook…) qua số điện thoại 0909 711 600.

Bước 2:

Qhách ship hàng nội địa về kho tại TPHCM. Địa chỉ 034 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Trên đơn hàng cần ghi thông tin người nhận, người gửi chính xác.

Bước 3:

Quý Nam nhận hàng và cân ký hoặc đo khối lượng, đồng thời kiểm tra đơn hàng. Nếu đơn hàng đảm bảo yêu cầu sẽ được phân loại và sắp xếp thời gian để vận chuyển hàng đi Pháp.

Vận chuyển hàng đi Pháp
Quý Nam nhận vận chuyển hàng đi Pháp với đa dạng các loại hàng hóa
LƯU Ý:

Quý Nam không nhận gửi hàng cấm (có trong quy định nhà nước), nếu quý khách cố tình gửi đi, đến hải quan bị cơ quan chức năng lưu giữ hoặc thu hồi, tiêu hủy Quý Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với trường hợp này.

Bước 4:

Tiếp đến, nhân viên của công ty sẽ tiến hành báo phí gửi hàng đi Pháp đối với đơn hàng của khách. Sau đó, khách đóng phí ship bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Nhận được tiền phí, Quý Nam sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách.

Hàng đến tay người nhận bên Pháp sẽ được nhân viên thông báo cho quý khách tại Việt Nam. Như vậy, người gửi có thể đến tận nơi làm việc trực tiếp với nhân viên công ty hoặc không cần đến tận nơi như bưu điện, mà chỉ cần làm việc trực tuyến, và nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển nội địa. Điều này sẽ giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Thời gian nhận hàng tại Pháp là bao lâu?

Quý Nam chuyên chuyển phát nhanh đi Pháp. Do vậy, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển bằng đường hàng không. Hàng đến tay người nhận chỉ sau 3-5 ngày làm việc. Đơn hàng có thể đến sớm hoặc chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến. Nếu có trường hợp đó, mong quý khách thông cảm.

Ngoài thời gian giao hàng nhanh, cước phí thấp, Quý Nam còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra sự cố. Luôn bồi thường 100% giá trị đơn hàng, giúp người gửi hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Tóm lại, bạn đang cần gửi hàng đi Pháp: Quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ dùng cá nhân, hồ sơ, hàng mẫu… vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Số điện thoại: 0793 22 44 88

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Web: https://hangphap.info

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *