fbpx

Lưu ý khi vận chuyển đồ cổ Pháp về Việt Nam

Đối với giới sưu tầm và am hiểu về cổ vật, những món đồ cổ từ Pháp luôn được săn đón và yêu thích. Nếu có dịp đến Pháp, quý khách nên thăm thú khu chợ trời Saint Ouen chuyên bán đồ cổ lớn nhất thế giới với diện tích 7 ha. Thế nhưng, nếu không có cơ hội đến Pháp, bạn vẫn có thể sở hữu những món đổ cổ xuất xứ từ đất nước hoa lệ này.

Ngày nay, việc mua đổ cổ dễ dàng hơn trước rất nhiều. Bạn có thể chọn hình thức mua hộ, đấu giá đồ cổ qua Ebay, nhờ người thân, bạn bè ở Pháp mua xong gửi về Việt Nam. Tuy nhiên, với tất cả các món đồ có giá trị khi vận chuyển qua trung gian, nhất là đồ cổ nếu không cẩn thận bạn có thể gặp những rủi ro không mong muốn.

HANGPHAP.INFO SJC có 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, chuyên tuyến Pháp. Với những kinh nghiệm của mình, thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra vài lưu ý để quý khách vận chuyển đồ cổ về Việt Nam an toàn, chất lượng.

chuyển đồ cổ pháp

Lựa chọn đơn vị vận chuyển

– Quan trọng nhất trong khâu vận chuyển chính là đơn vị, đối tác thực hiện quá trình vận chuyển. Đổ cổ ở Pháp và một số nước khác có giá không cao nhưng khi về Việt Nam thì giá trị được đẩy lên cao ngất, chính chi phí vận chuyển là một trong những lý do dẫn đến điều này. Vì vậy, nhiều đơn vị vận chuyển đánh vào giá cả, mời gọi vận chuyển đồ cổ với giá rẻ. Tuy nhiên, chi phí luôn đi kèm với chất lượng, giá rẻ kèm theo nguy cơ tráo đổi hàng hóa, hàng hóa thất lạc mất cắp.

– Khách hàng nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín, có website rõ ràng, có địa chỉ liên hệ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi có yêu cầu.

HANGPHAP.INFO SJC là một lựa chọn đúng đắn mà quý khách nên tham khảo. Ngoài trụ sở công ty đóng tại 1/26 A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi có chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa, đồ cổ Pháp về Việt Nam không giới hạn, tùy khu vực cư trú, khách hàng có thể đăng ký để thuận tiện trong việc giao nhận hàng hóa.

Khâu đóng gói

– Hàng hóa vận chuyển đi xa, nhất là những hàng hóa có giá trị, dễ hư hỏng như đồ cổ thì khâu đóng gói rất quan trọng. Sử dụng các loại giấy gói chuyên dụng, thùng xốp, đóng gói theo quy định là điều cần thiết. Tại HANGPHAP.INFO, hàng hóa của quý khách được đóng gói an toàn, kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng.

– Quý khách có thể mua bảo hiểm đối với một hàng hóa có giá trị lớn. Trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát, khách hàng được đền bù thỏa đáng.

Các quy định, thủ tục khác

– Các mặt hàng đồ cổ như đồng hồ, bình gốm sứ, máy nghe nhạc, đĩa hát…khi vận chuyển về Việt Nam sẽ có mặt hàng phải chịu khoản thuế khi làm thủ tục. Tuy nhiên, công ty chúng tôi bao thuế cho quý khách, khách hàng không phải chi trả bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

– Nếu gửi hàng ở các đơn vị khác, khách hàng phải chi trả tiền thuế không nhỏ. Đây chính là lý do quý khách nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, bảo đảm

Dịch vụ gửi hàng đồ cổ từ Pháp về Việt Nam không còn xa lạ mới mẻ, nhiều khách hàng đấu giá, mua hàng và vận chuyển thành công, sở hữu món đồ cổ giá trị, độc đáo. Nếu bạn là người đam mê đồ cổ, có ý định kinh doanh hoặc sưu tầm, hãy liên hệ với HANGPHAP.INFO. Chúng tôi sẽ tư vấn vấn đề mua hàng, lựa chọn món đồ ưng ý và vận chuyển về Việt Nam an toàn.

Vui lòng liên hệ
Hotline: 0909.7111.600 (call,sms,viber,zalo)
Email: quynamauth@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *